Tiến độ the manor central park 2020 có bị chậm tiến độ không ?

Các dự án bất động sản đang được đầu tư rất mạnh mẽ. Không chỉ là các dự án chung cư cao cấp mà những dự án khu đô thị cũng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm. Một trong số đó là phải kể đến Manor Central Park, dự án đang được hoàn thiện với tổng diện tích gần 90ha. Và để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết cũng như cập nhập nhanh chóng tiến độ dự án the manor central park, hãy cùng theo dõi chia sẻ sau cùng với chúng tôi.

Cap nhap moi nhat ve tien do du an the manor central park - Tiến độ the manor central park 2020 có bị chậm tiến độ không ?
Cập nhập mới nhất về tiến độ dự án the manor central park

Cập nhập tiến độ dự án the manor central park

Được khởi công xây dựng từ năm 2017 và dự định hoàn thành theo đúng kế hoạch vào năm 2026. The Manor Central Park đang từng bước hoàn thiện về cơ sở hạ tầng cũng như kỹ thuật. 

Ở thời điểm hiện tại, Giai đoạn 2 của dự án đang được triển khai theo đúng kế hoạch trước đó. Vị trí xây dựng sẽ nằm phía bên phải công viên trung tâm. Tuy diện tích không quá chênh lệch so với giai đoạn một, nhưng tỷ lệ số lượng các căn được bán ra chỉ bằng 65%. 

Đây được xem là một lợi thế lớn khi mà diện tích đất đang được tập trung nhiều hơn cho các không gian cảnh quan đi kèm. Do đó, sẽ mang đến những tiện ích hấp dẫn cũng như đảm bảo được những sự hỗ trợ tốt nhất cho mỗi cư dân. 

Đặc biệt các công tác bàn giao cho chủ sở hữu cũng đang được thúc đẩy nhanh chóng hơn bao giờ hết. Trong tương lai gần, các cư dân sẽ nhanh chóng quy tụ và cùng nhau an cư lập nghiệp. Từ đó, mang đến một không gian sống sôi động và nhộn nhịp cho khu đô thị này. 

Manor Central Park la du an do thi hoi tu day du cac thiet ke can ho cao cap voi 17 toa chung cu voi tong 7550 can ho - Tiến độ the manor central park 2020 có bị chậm tiến độ không ?
Manor Central Park là dự án đô thị hội tụ đầy đủ các thiết kế căn hộ cao cấp với 17 tòa chung cư với tổng 7550 căn hộ

Tiến độ dự án liệu có hoàn thành theo đúng kế hoạch ban đầu hay không?

Manor Central Park là dự án được đầu tư mạnh mẽ. Đặc biệt là dưới sự dẫn dắt của tập đoàn Bitexco, dự án đang từng bước được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Từ khi khởi công xây dựng cho đến nay, tiến độ của Manor Central Park vẫn đảm bảo theo kịp những kế hoạch trước đó. 

Đặc biệt là giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành. Với hàng loạt sản phẩm bất động sản được bàn giao cho chủ sở hữu cũng như được giới thiệu mạnh mẽ hơn đến các nhà đầu tư. Thêm vào đó, các hạng mục công trình và tiện ích kèm theo cũng đảm bảo hoàn thiện theo dự kiến ban đầu. Một số tòa nhà đã chào đón những cư dân đầu tiên vào cư ngụ. Nhờ đó, tăng thêm sự sinh động cũng như giúp hoàn thiện dự án theo hướng tốt nhất. 

Xem thêm : Mặt bằng the manor central park chính xác nhất ?

Bên cạnh đó, toàn bộ công viên trung tâm đã được quy hoạch xong 70%. Cây xanh đã phủ kín khắp khuôn viên cũng như các khu vực lối đi bộ của khu đô thị. Khu vực cổng ra vào cũng được hoàn thiện và các cảnh quan xung quanh cũng đã đáp ứng được nhu cầu sống và làm việc của cư da tại đây. 

Thêm vào đó, khu vực phố đi bộ cũng đã được hoàn thành và sẵn sàng để tổ chức những sự kiện lớn. Đồng thời mang đến những sự hỗ trợ cần thiết cho cư dân tại đây. 

Có nên đầu tư vào Manor Central Park hay không? 

Câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay đó chính là có nên đầu tư vào Manor Central Park hay không? Đây là một trong những dự án bất động sản tiềm năng trên cả nước nói chung và tại Thủ Đô nói riêng. Không chỉ được chú trọng về đầu tư, mà việc quy hoạch cũng như xây dựng dự án cũng mang đến rất nhiều lợi thế. Do đó, việc đầu tư ở thời điểm hiện tại được xem là một quyết định thông minh. 

Trước tiên, quy mô dự án rất đa dạng với các khu căn hộ, biệt thự, shophouse,… Qua đó, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho các nhà đầu tư. Chưa kể đến các tiện ích đi kèm và hệ thống giao thông đường xá trong khu đô thị cũng rất được chú trọng. Không chỉ tạo nên những vẻ đẹp thẩm mỹ ấn tượng mà hơn hết còn giúp tăng thêm giá trị cho các căn hộ cũng như biệt thự tại đây.

Xem thêm : Tiến độ the manor central park mới nhất !

Bên cạnh các yếu tố thiết kế đẳng cấp. Thì dự án lần này cũng được đánh giá cao về mặt vị trí, kết nối với nhiều tuyến giao thông trọng điểm trong thành phố Hà Nội cũng như cá khu vực lân cận. Do đó, sẽ mang đến nhiều tiềm năng to lớn để phát triển hơn nữa trong tương lai. Chưa kể đến việc giá bán của các bất động sản trong dự án này đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ. Và chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư. 

O thoi diem hien tai Giai doan 2 cua du an dang duoc trien khai theo dung ke hoach truoc do - Tiến độ the manor central park 2020 có bị chậm tiến độ không ?
Ở thời điểm hiện tại, Giai đoạn 2 của dự án đang được triển khai theo đúng kế hoạch trước đó

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ liên quan đến các đặc điểm nổi bật cũng như tiến độ dự án the manor central park. Dự án này được dự đoán sẽ là tâm điểm thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như các khách hàng tiềm năng trong tương lai. Với những ai quan tâm và muốn cập nhập thêm những thông tin mới nhất. Cùng với đó là bảng báo giá chi tiết liên quan đến dự án này thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.